Home Tourism information Vietnam tour news Điểm du lịch ” Đảo Dừa” tại Nha Trang

Điểm du lịch ” Đảo Dừa” tại Nha Trang

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 
There are no translations available.


Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về
Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh  vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.
Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh HòaViệt Nam.

Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh  vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó. Đây là nơi được mệnh danh là Miami 2

Đảo Dừa tại Nha Trang

Hấp dẫn với Đảo Dừa Nha Trang, Chắc hẳn khi nghe đến cái tên Đảo Dừa Nha Trang mọi người tượng tượng ra đây là một hòn đảo rất nhiều dừa. Nhiều dừa thì đúng nhưng là một hòn đảo thì không phải, Đảo Dừa là một khu vực (có thể xem như một khu đất nhỏ có diện tích 12ha) thuộc Bãi Đầm Tre nằm trên đảo Hòn Tre (đảo Hòn Tre chính là nơi xây dựng Vinpearl Land Nha Trang). Hòn đảo này còn được gọi là đảo Robinson bởi vì ngày xưa cảnh rất đẹp và người thì vắng vẻ.

Gọi là đảo dừa vì ở đây có rất nhiều dừa, nước trong, sạch và cát rất mềm mịn. Từ Nha Trang bạn đến cảng Cầu Đá, sau đó thuê tàu hoặc cano vượt biển, ngược nắng ngược gió để khám phá, thời gian đi là khoảng hơn 25 phút cho cano, nếu muôn đặt tour thì bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi qua số điện thoại 0981 939 802

Nơi đây còn ít khách du lịch do đó giữ được nét đẹp hoang sơ, thanh bình. Đó chính là ấn tượng đầu tiên của du khách khi thấy đảo. Khi vừa vào gần đến bờ bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi cảnh quan trước mặt: đó là một đường bờ biển với hàng dừa uốn cong theo dải cát trắng mịn, làn nước biển trong vắt trông tận đáy biển, những rạn san hô đang uốn mình theo dòng hải lưu.

Đảo dừa thích hợp cho việc cho việc nghỉ dưỡng ngắm cảnh thỉ còn thích hợp để  lập teambuiding, quẩy lửa trại và đi trekking.

Ngoài một đoạn bờ biển cực đẹp thì trên Đảo Dừa Nha Trang còn có những bãi đá tuyệt đẹp, các bạn có thể lưu lại cho mình những shot hình tuyệt đẹp và độc.

Đến nơi đây ngoài ngồi trên nghế dưới những gốc dừa ngắm nhìn biển, trời, đất và lắng lại tâm hồn thì du khách còn sẽ tham gia các hoạt động thú vị như câu cá, bắt nhum, sao biển, tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh như moto nước, phao chuối, dù lặn hoặc thuê cano bơi quanh Hòn Tre hay đi đến các bãi khác. Nhưng theo mình thú vị nhất vẫn là lặn ngắm san hô, san hô ở đây cực kỳ đẹp, màu sắc đa dạng, du khách nếu không lặn được sâu vì không có chứng chỉ lặn biển thì có thể lặn ở độ sâu từ 3 đến 5 mét dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên bơi lặn. Thêm một màn làm du khách không kém phần thích thú đó là đi bắn cá biển, sau đó mang về nhà hàng và tự tay chế biến theo ý thích hoặc nhờ nhân viên giúp.

Đảo Dừa thích hợp cho rất nhiều du khách, vừa có thể đi du lịch nghỉ dưỡng với không gian yên tĩnh và nhiều trò chơi, vừa thích hợp cho những bạn đi phượt, đi theo team picnic.

 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Banner

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Services

Lastest News

Top views

Have you ever been?Explore Tours in Vietnam