Home Tourism information Vietnam tour news Checkin “Khu nhà Châu Âu” Nha Trang

Checkin “Khu nhà Châu Âu” Nha Trang

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 
There are no translations available.


Khu Nhà Châu Âu Nha Trang
một điểm đến được rất nhiều bạn trẻ ưu thích bởi với lối kiến trúc mang phong cách bán cổ điển gợi nhớ cho bạn những nét văn hóa tại vùng trời Bắc Âu xa xăm mà chúng ta chỉ thấy nó trong những bộ phim truyền hình.Để đi tới khu nhà Châu Âu tại Nha Trang này thì rất dễ dàng, bởi nó nằm ngay mặt tiền đường 2/4 theo hướng đi về phía Bắc thành phố, cách trung tâm chỉ độ khoảng 4 – 5 km mà thôi.Và để tìm hiểu về khu nhà phố Châu Âu này thì mời các bạn tham khảo ngay ở dưới bài viết này của chúng tôi.


Khu Nhà Châu Âu Nha Trang một điểm đến được rất nhiều bạn trẻ ưu thích bởi với lối kiến trúc mang phong cách bán cổ điển gợi nhớ cho bạn những nét văn hóa tại vùng trời Bắc Âu xa xăm mà chúng ta chỉ thấy nó trong những bộ phim truyền hình.

Để đi tới khu nhà Châu Âu tại Nha Trang này thì rất dễ dàng, bởi nó nằm ngay mặt tiền đường 2/4 theo hướng đi về phía Bắc thành phố, cách trung tâm chỉ độ khoảng 4 – 5 km mà thôi.

Và để tìm hiểu về khu nhà phố Châu Âu này thì mời các bạn tham khảo ngay ở dưới bài viết này của chúng tôi.

Khu Nhà Châu Âu được hình thành lên từ những phác thảo đầu tiên của chủ đầu tư Thanh Châu với mong muốn tạo nên 1 khu phố Châu Âu nằm ngay giữa lòng thành phố biển.

Bởi thế mà không gian kiến trúc nơi đây được kết hợp khá hài hòa với gam màu lá với ánh sáng tự nhiên là yếu tố chủ đạo mang đến cho Bạn những nét phóng khoáng hiện đại kết hợp với những hoa văn đường nét cổ điển được tô điểm với nhiều mảng màu đầy sinh động đem lại cho những người đến nơi đây 1 công trình đầy nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Vị trí của khu nhà Châu Âu Nha Trang

Hơn thế nữa khu nhà Châu Âu Nha Trang nằm còn nằm trên 1 quả đồi trên núi Cô Tiên với 1 vị trí đắc đạo ngay lưng chừng đồi nhìn ra biển cả bao la.

Đây chắc chắn là điểm đến hết sức lãng mạn bởi nó hội tụ được rất nhiều khí chất thần tiên với hương vị của biển cả và là nơi luôn ngập tràn ánh nắng.

Chính vì những điều hấp dẫn trên mà khu nhà Châu Âu Nha Trang này là nơi thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây để chụp hình, tạo nên những cuốn album đẹp mắt trong ngày cưới hay khám phá những nét kiến trúc đầy tinh xảo và khoa học.

Vậy khi đi du lịch ở Nha Trang thì ngoài những điểm đến tuyệt vời tại những ốc đảo xa xôi hay những khu vui chơi giải trí xa hoa và đắt tiền tại Vinpearl thì giờ đây 1 địa điểm mới nữa đã xuất hiện tại Nha Trang đó chính là khu nhà Châu Âu thuộc khu dân cư cao cấp Hoàng Phú tại đường 2/4 Tp Nha Trang. Hãy cùng Thienphuoc travel ” bỏ túi” thêm thật nhiều địa điểm du lịch đẹp khác bạn nhé!

 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Banner

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Services

Lastest News

Top views

Have you ever been?Explore Tours in Vietnam