Home Nội Địa Khởi Hành Từ Hà Nội

Tour Khởi Hành Từ Hà Nội

Du lịch các đền chùa tại Hà Tây

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hà Tây là tỉnh thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, lãnh thổ kéo dài theo hướng Tây Tây Bắc- Đông Đông Nam, trong khoảng từ 20031' đến 21017' vĩ Bắc và 105017' đến 1060 kinh Đông. Được hình thành bởi trấn Sơn Tây và vùng Sơn Nam Thượng của trấn Sơn Nam, hai trong tứ trấn của kinh đô Thăng Long, Hà Tây có vị trí như cửa ngõ phía Tây, Đông Nam và Tây Bắc của kinh đô Thăng Long - Đông Đô trong quá khứ và thủ đô Hà Nội ngày nay

Đọc thêm...
 

Các chương trình du lịch thăm quan làng nghề

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
 
Từ ba bốn trăm năm trước, Sông Hồng đã đem lại cho Hà Nội sức sống mới của một trung tâm thương mại. Nằm bên cạnh đó là các làng nghề truyền thống nổi tiếng gắn liền với con đường nước buôn bán lâu đời của thương nhân Việt Nam. Mời du khách thăm quan và tham gia tìm hiểu đời sống của nông thôn ngoại thành Hà Nội.
 
“Ước gì anh lấy được nàng
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây”
Đọc thêm...
 

Thăm quan thủ đô Hà Nội

Email In PDF.

Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến - trái tim của cả nước - niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên”, tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước. Với gần 1000 năm tuổi nên có rất nhiều chùa chiền và thắng cảnh cổ kính thiêng liêng. Hà Nội cũng là mảnh đất anh dũng và hào hùng trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ và gian khổ chống Pháp và chống Mỹ. Chính vì vậy Hà Nội cũng là thành phố có vẻ đẹp kiến trúc cổ điển kiểu Pháp, hiện đại kiểu Mỹ.

Đọc thêm...
 

Hà nội –Bà Chúa Kho - Chùa Dâu -Chùa Bút Tháp

Email In PDF.

Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển Du lịch ,trong đó các khu di tích Đền Bà Chúa Kho, Chùa Dâu, Bút Tháp ngày càng đông khách du lịch trong nước và quốc tế đặc biệt vào dịp đầu năm và cuối năm.

Đọc thêm...
 
Trang 10 trong tổng số 10 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality     

     
Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Lastest News

Top views

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam