Home Dịch Vụ

Dịch Vụ

Xe Open Bus Hà Nội - Viêng Chăn ( Lào )

Email In PDF.
Xem kết quả: / 34
Bình thườngTuyệt vời 

Xe Open Bus Hà nội - Viêng Chăn(Lào)

Vientian giống như một thành phố nhỏ thanh bình, nhiều người Việt, có một vài chỗ để đến thăm quan, đi bộ vòng quanh mất 1 ngày. Thakhec thì giống một thị trấn nghèo, đi bộ mất nửa ngày. Đến Thakhec nên tranh thủ đi đò sang Nakhon Phanom thăm đất Thailand (chỉ mất tiền đò và không mất phí quá cảnh, nếu bị hải quan đòi tiền thì phản đối kịch liệt và nói với họ bằng tiếng Thái - trong trường hợp không nói được tiếng Anh - rằng mình là người Việt Nam đi du lịch). Ở đó còn nhiều người Việt hơn, giá lại rẻ hơn. Sau đó ra bến xe làm chuyến đi Bangkok mất một đêm.

 

Xe du lịch Hà Nội - Trung Quốc

Email In PDF.

Xe du lịch Hà Nội - Trung Quốc
3 chuyến/ ngày - HÀNG NGÀY

Hình ảnh xe chạy tuyến Hà Nội - Trung Quốc

Khởi hành 3 chuyến 1 ngày tại văn phòng công ty Viettouring và các văn phòng đại lý tại trung tâm Hà nội hành trình qua các tỉnh, thành phố của Việt Nam và Trung Quốc với các chặng từ Hà Nội đi: Hữu Nghị Quan - Nam Ninh; Hữu Nghị Quan – Bắc Hải; Bằng Tường - Quảng châu; Nam Ninh – Quảng Châu; Nam Ninh – Thẩm Quyến; Nam Ninh – Ma Cao; Nam Ninh – Hongkong; Nam Ninh – Quế Lâm và ngược lại. Khách du lịch có thể khởi hành hay dừng lại bất cứ địa danh nào trong hành trình.

 

 

Hộ chiếu - Visa

Email In PDF.
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Hộ chiếu - Visa: Bảng giá dịch vụ

 

Xe Bus : Hà Nội -Huế - Hội An- Nha trang - Đà Lạt - Sài Gòn

Email In PDF.
Xem kết quả: / 30
Bình thườngTuyệt vời 

Xe bus Hà Nội - Huế - TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều tuyến xe chạy xuyên Việt từ Hà nội vào thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại như xe Hoàng Long; Xe Hưng Thành, Xe Trekking, Xe Camel... Các hãng xe này đều cung cấp 2 loại xe là ghế ngồi và giường nằm. Chúng tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm xe Open Bus của Sinhcafe như sau :

 
Trang 3 trong tổng số 3 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality



     

     




Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Dịch Vụ





Lastest News

Top views

Bạn Đến Chưa ?



Explore Tours in Vietnam