Home Du Lịch Sinh Thái

Du Lịch Sinh Thái

Du lịch bản Ngòi Tu - Thác Bà

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Ngòi Tu là bản của dân tộc người Dao quần trắng, khoảng 130 hộ gia đình sống trong bản với diện tích trên 2 Km2, bên cạnh núi và hồ Thác Bà thuộc tỉnh Yên Bái

 

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Bái Tử Long

Email In PDF.

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khu du lịch biển Vân Đồn: Bao gồm các đảo Ngọc Vừng, Quan Lạn, Minh Châu, vườn Quốc gia Bái Tử Long, Bãi Dài... Đó là một quần thể các đảo có nhiều bãi tắm đẹp và hệ sinh thái rừng, biển rất phong phú. Đây là khu du lịch biển hấp dẫn, hiện đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước. Trong tương lai, đây sẽ là khu du lịch sinh thái, du lịch biển lớn nhất của Quảng Ninh.

Đọc thêm...
 

Đầm Long - Rừng Bằng Tạ

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Nằm cách Hà Nội khoảng 70km về phía tây, khu du lịch Đầm Long ở xã Bằng Tạ, thị xã Sơn Tây, tỉnh Sơn Tây, đang trở thành điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn của người dân Hà Nội.


Đọc thêm...
 

Hà nội - Thác Đa

Email In PDF.

(1ngày bằng ôtô)

 

Nằm không xa so với Hà Nội, chỉ cách 60 km về phía Tây, có thể nói Thác Ða là một điểm du lịch rất thuận lợi và lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả. Ðến với Thác Ða, du khách sẽ cảm nhận được những nét mới mẻ nơi đây so với những khu du lịch khác. Một khung cảnh thật hấp dẫn, thật nguyên sơ được tạo dựng lên làm cho du khách cảm nhận như được ngược dòng thời gian và sống trong bộ tộc của những người Việt cổ, trong trận thắng năm xưa của Bà Trưng-Bà Triệu... Du khách cũng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành trên đỉnh cao1.281m so với mực nước biển của vùng núi Ba Vì, được nghỉ trong những nhà sàn xinh xắn của dân tộc Thái với xung quanh là cây cối xinh tươi, những dòng suối trong mát tạo cảm giác quên đi những mệt nhọc của cuộc sống đời thường để tận hưởng những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 3 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality     

     
Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Lastest News

Top views

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam