Home Du Lịch Biển

Du Lịch Biển

Hà Nội - Sài Gòn - Phú Quốc

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Thời gian: 3 ngày 2 đêm – Đi về bằng Máy bay
Khởi hành HÀNG NGÀY

« …Một hòn đảo giữa trùng khơi dào dạt
Lấp lánh ngọc trai bảy sắc cầu vồng… »

Xin mời du khách cùng gia đình đến thư giãn tại Phú Quốc, nơi được mệnh danh «Thiên đường của biển »! Quanh đảo là những bờ cát vàng tạo nên các bãi biển tuyệt đẹp.

Tắm biển tại bãi Sao- một trong những bãi biển đẹp nhất tại đây, du khách sẽ đón từng làn gió làm cuộn lên những gợn sóng nhẹ nhàng xua tan cơn mệt mỏi sau chuyến bay vượt trùng dương xanh thẳm.

Du khách còn tham quan mội nơi rất độc đáo: Công nghệ nuôi cấy ngọc Trai, một loại sinh vật biển khó tính mà con người đã khéo léo khai thác để phục vụ cho cái đẹp. Phú Quốc giàu có không chỉ với những sản phẩm nổi tiếng như nước mắm, tiêu sọ… mà còn sở hữu những cảnh đẹp hoang sơ quyến rũ bước chân du khách: suối Tranh, bãi biển Gành Dầu, rừng nguyên sinh bắc đảo…

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Tp HCM - Côn Đảo

Email In PDF.

Hà Nội - Tp HCM - Côn Đảo
Thời gian: 3 ngày 2 đêm (đi và về bằng máy bay ATR 72) - Khởi hành hàng tuần.

Côn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Sử Việt trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn. Người Pháp đã biến Côn Lôn thành nơi giam giữ những người tù chính trị Việt Nam với hệ thống chuồng cọp nổi tiếng.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nha Trang - Miền Cát Trắng

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Hà Nội - Nha Trang - Miền Cát Trắng

 

5 ngày/ 5 đêm bằng tàu hoả hoặc bằng máy bay - Khởi hành HÀNG NGÀY

 

 

Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà, miền trung Việt Nam, cách Hà Nội 1287km, cách TP HCM 442km
Vùng "Cát trắng, dương xanh" này có 7km bờ biển toàn bãi tắm đẹp. Dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió.

Đọc thêm...
 

Hà nội – Quy Nhơn

Email In PDF.

Hà nội – Biển Quy Nhơn
( Tour 04 ngày/ 03 đêm - máy bay )

Thành phố Qui Nhơn nằm ở phía đông nam cuả tỉnh Bình Ðịnh, phía đông là biển Ðông, phiá tây giáp huyện Tuy Phước, phiá bắc giáp Tuy Phước và Phù Cát, phiá nam giáp huyện Sông Cầu Tỉnh Phú Yên, Thành phố có 16 phường và 4 xã, tổng diện tích tự nhiên 2 15km2, dân số năm 1999 là : 240.000 người.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 4 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam