Home Du Lịch Núi

Du Lịch Núi

HÀ NỘI – SƠN LA - ĐIỆN BIÊN PHỦ - HÀ NỘI

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

HÀ NỘI – SƠN LA - ĐIỆN BIÊN PHỦ - HÀ NỘI
(04 ngày – 03 đêm bằng ôtô)

Nhà ngục Sơn La đã trở thành điểm thăm quan của khách du lịch. Đến thăm nhà tù Sơn La, du khách được tận mắt chứng kiến sự dã man của thực dân Pháp và cảm phục trước ý chí đấu tranh của các chiến sĩ cộng sản qua những bằng chứng lịch sử. Cùng với di tích nhà ngục Sơn La, có Bảo tàng Sơn La với nhiều hiện vật lịch sử quý giá. Quần thể di tích lịch sử Điện Biên Phủ được chính thức xếp hạng di tích lịch sử quốc gia ngày 28 tháng 4 năm 1962. Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ được xây dựng nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (2004). Hiện nay chạy dọc thung lũng Mường Thanh, nơi diễn ra cuộc đọ sức lịch sử năm xưa là đại lộ 279, con phố chính và lớn nhất thành phố Điện Biên Phủ.

Đọc thêm...
 

Hà Nội-Lạng Sơn- Cao Bằng -Bản Giốc- Ba bể

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Hà Nội-Lạng Sơn- Cao Bằng -Bản Giốc- Ba bể
(4 ngày/3 đêm)

Có lên xứ Lạng, thăm các danh lam thắng cảnh nơi đây ta mới thấm thía câu ca của người xưa: "Ai lên xứ Lạng cùng anh. Bõ công bác mẹ sinh thành ra em". Từ thủ đô Hà Nội lên Lạng Sơn chỉ có 154 kilômét, thêm 14 kilômét nữa là đến Đồng Đăng. Nơi đây có những địa danh như động Tam Thanh, Nhị Thanh, phố Kỳ Lừa, sông Kỳ Cùng, tượng đá Vọng Phu... đã trở thành nỗi khát khao được tìm đến của du khách. Trong số đó, cái tên động Tam Thanh đã trở nên vô cùng quen thuộc và là điểm đến đầu tiên trong quần thể danh thắng Nhị Tam Thanh xứ Lạng.

Đọc thêm...
 

Chinh phục đỉnh Phan - Xi- Păng

Email In PDF.

Tour khám phá đỉnh Phan-Si-Păng
(3 ngày/ 4 đêm )

ĐỈNH PHAN-XI-PĂNG - NÓC NHÀ VIỆT NAM

Phan-Si-Păng nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn, theo tiếng địa phương là Hua-Si-Pan, có nghĩa phiến đá khổng lồ chênh vênh. Phan-Si-Păng với đỉnh cao 3143m là ngọn núi cao nhất Việt Nam và của cả Đông Dương.

Đọc thêm...
 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam