Home Du Lịch Hàng Ngày

Du Lịch Hàng Ngày

LAI CHÂU - SAPA : HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 2 ĐỈNH NÚI CAO NHẤT VIỆT NAM PU TA LENG & FAN SI PAN

Email In PDF.


Lai Châu là tỉnh ở biên giới, phía bắc giáp nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, phía tây và phía tây nam giáp tỉnh Điện Biên, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, và phía nam giáp tỉnh Sơn La. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 10/63 Tỉnh thành Việt Nam .

Tới Lai Châu, Quý khách có cơ hội chinh phục đỉnh Putaleng – nóc nhà thứ 2 của Việt Nam cao 3,049m tham quan thác Tác Tình, bản Sì Thâu Chải – nơi cư ngụ của 60 hộ dân tộc Dao Đầu Bằng. Tại đây, Quý khách được hòa mình vào cuộc sống của cư dân địa phương với những ngôi nhà trình tường nguyên sơ, tham quan chụp hình tại khu vườn lan, vườn đào, vườn hoa Tam Giác Mạch, điểm biểu diễn dù lượn… ngắm nhìn toàn cảnh cánh đồng ruộng bậc thang Bình lư từ trên cao..

 

 

 


Đọc thêm...
 

Hà Nội - Đảo Ngọc Phú Quốc CÂU CÁ – NGẮM SAN HÔ 3 ngày 2 đêm

Email In PDF.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam; cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km².

 

 

 

 


Đọc thêm...
 

Du lịch Miền bắc :Hà Nội - Hạ Long - Sapa - Chùa Hương (06ngày/5 đêm - Hàng ngày)

Email In PDF.

Đặc thù Tour ghép khiến du khách linh động về thời gian, tiết kiệm về chi phí giá thành, đặc biệt với sự tổ chức chuyên nghiệp 10 năm các tuyến Miền Bắc thì quý khách được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ!

Du lịch Thăm quan hà Nội 1 ngày: Thăm quan Ngọc sớn, Hồ gươm, Chùa Trấn Quốc, Hồ Tây, Làng Gốm Bát Tràng/ Bảo tàng dân tộc học, Văn Miếu, Thăm quan Xích Lô phố cổ 36 Phố Phường, Xem biểu diên rối nước.

 

 

 

Đọc thêm...
 

Du lịch Hoa Lư -Tam Cốc – Bái Đính -Tràng An 2 ngày 1 đêm

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tam Cốc nghĩa là ba hang: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng hai tiếng đồng hồ. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo…

 

 

 


Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 9 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam