Home Nội Địa Khởi Hành Từ TP HCM Tour Đến Miền Trung

Tour Đến Miền Trung

Tp Hồ chí Minh-Cố đô Huế - Phố cổ Hội An - Thánh địa Mỹ Sơn

Email In PDF.

Cố đô Huế - Phố cổ Hội An - Thánh địa Mỹ Sơn
Thời gian : 6 ngày / 6 đêm - khởi hành HÀNG NGÀY - Đi về bằng tàu hoả
Thị xã có những dãy phố cổ gần như nguyên vẹn, đó là loại nhà hình ống xuyên suốt từ phố nọ sang phố kia. Trong đó có một dãy phố nằm sát ngay bờ sông Hội An. Nhà ở đây toàn bằng gỗ quý, trong nhà treo hoành phi, câu đối, cột nhà trạm trổ hoa văn rất cầu kỳ... Hội An là một bảo tàng sống, khu phố cổ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới.

Đọc thêm...
 

Ba tỉnh Tây Nguyên (Đăk Lăk - Pleiku - Kontum)

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Ba tỉnh Tây Nguyên (Đăk Lăk - Pleiku - Kontum)
(4 ngày 3 đêm bằng ôtô)

Kontum, nóc nhà của Tây nguyên, cũng là địa phương có đường biên giới chung với Lào và Campuchia, nên mới có sự ví von “ một tiếng gà gáy ba nước cùng nghe”. Ngoài ra đây cũng là thị xã được thành lập trước cả Đà Lạt, nên có nhà thơ viết “Thị xã già nằm trên nóc Tây nguyên !”. Thế nhưng đã mấy ai được biết thị xã nhỏ xinh bên dòng Đắk Bla hiền hòa này đang lưu giữ nét văn hóa độc đáo của dân tộc Bana và Xê đăng với nếp nhà Rông cao vút. Nhân dịp xuân về, kính mời du khách hãy tham gia một chuyến du lịch đến Nóc nhà Tây nguyên, nghe kể những trường ca, sử thi hùng tráng cũa những người con núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, bất khuất…

Đọc thêm...
 

Tp Hồ Chí Minh - Nha Trang - Đà Lạt

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tp Hồ Chí Minh - Nha Trang - Đà Lạt
(5 ngày - 5 đêm) - khởi hành HÀNG NGÀY

Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà, miền trung Việt Nam, cách Hà Nội 1287km, cách TP HCM 442km. Vùng "Cát trắng, dương xanh" này có 7km bờ biển toàn bãi tắm đẹp. Dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió.

Đọc thêm...
 

TP Hồ Chí Minh - Nha Trang - Miền Cát Trắng

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

TP Hồ Chí Minh - Nha Trang - Miền Cát Trắng
Thời gian: (3 ngày/ 3 đêm ) - Đi về bằng ôtô, tàu hoả - Khởi hành HÀNG NGÀY

Nha Trang có biển, có đảo, có núi, có đồng bằng hợp thành một địa hình rất đẹp mắt và thuận lợi cho du lịch. Vùng phía Tây Nha Trang là đồi núi bạt ngàn với những đỉnh cao trên dưới 1000m, có nhiều thú, chim. Sau những ngày tắm biển bạn có thể tham gia những buổi săn lý thú.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam