Đến Miền Trung

NHA TRANG - PHÚ YÊN - QUY NHƠN

Email In PDF.

 

Phú Yên trải dài từ 12°42'36" đến 13°41'28" vĩ Bắc và từ 108°40'40" đến 109°27'47" kinh Đông, phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, phía Nam giáp Khánh Hòa, phía Tây giáp Đắk Lắk và Gia Lai, phía Đông giáp Biển Đông.

Phú Yên nằm ở miền Trung Việt Nam, tỉnh lỵ Phú Yên là thành phố Tuy Hòa, cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Bắc và cáchThành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Diện tích tự nhiên: 5.045 km², chiều dài bờ biển: 189 km.

 

Đọc thêm...
 

QUẢNG BÌNH (VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG - ĐỘNG PHONG NHA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - BIỂN NHẬT LỆ)

Email In PDF.

 

Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông - Tây của Việt Nam. Đến đây du khách không thể không đi tham quan động Thiên Đường; Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (được UNESCO công nhận là...

 

 

 

 

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nhật Lệ - Lao Bảo - Quảng Trị- Đồng Hới

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

THĂM CHIẾN TRƯỜNG XƯA VÀ MUA SẮM
PHONG NHA - QUẢNG TRỊ - LAO BẢO
( 4 ngày/ 3 đêm - bằng ôtô )

Chuyến đi này đưa bạn về với chiến trường xưa, mảnh đất mù mịt khói bom năm nào giờ đây đã đổi khác. Cuộc sống thay da đổi thịt từng ngày. Đến cửa khẩu Lao Bảo để thấy một Quảng Trị phát triển về kinh tế, giao thương. Nơi đây sẽ điểm gặp gỡ của Con đường Xuyên Á: đi qua 3 nước Thái Lan, Lào, Việt nam, một con đường mới sẽ mở ra một tương lai mới cho mảnh đất chiến tranh năm nào.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nha trang - Mũi Né

Email In PDF.

Hà Nội - Nha trang - Mũi Né
Tour Khởi hành HÀNG NGÀY

Mũi Né Nằm cách thị xã Phan Thiết 22 km về hướng đông bắc, Mũi Né là tên một làng chài và cũng là một điểm du lịch quen thuộc của tỉnh Bình Thuận. Mũi Né có nhiều bãi biển hoang sơ nguyên thủy, chưa có sự khai thác của con người, cảnh quan hùng vĩ, môi trường thiên nhiên trong lành, như bãi Ông Ðịa, bãi Trước và bãi Sau. Ðến Mũi Né, du khách có thể tắm biển, nghỉ dưỡng, chơi thể thao, du thuyền trên biển, dã ngoạn kết hợp săn bắn, câu cá, chơi golf...

Đọc thêm...
 
Trang 2 trong tổng số 5 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality     

     
Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Lastest News

Top views

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam