Home Inbound Tours depart from Hanoi Tours to the central

Central tours

HÀNH TRÌNH DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI

E-mail Print PDF
There are no translations available.

 

Quảng Bình - khúc ruột miền Trung, là nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới cùng nhiều đặc sản hấp dẫn. Qung Bình ni tiếng vi di sn thiên nhiên thế gii Vườn quc gia Phong Nha - K Bàng. Động cách Đồng Hi 50 km và là mt di k quan nm sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi 800 – 900 m. Dài 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngm dài 13.969 m hòa tan đá vôi to thành. Vườn quc gia Phong Nha-K Bàng đã UNESCO công nhn là di sn thiên nhiên thế gii năm 2003. Động Phong Nha là mt động đẹp có sông ngm và có 7 cái nht: (1) Hang nước dài nht; (2) Ca hang cao và rng nht; (3) Bãi cát,đá rng và đẹp nht; (4) H ngm đẹp nht; (5) Thch nhũ tráng l và k o nht; (6) Dòng sông ngm dài nht Vit Nam; (7) Hang khô rng và đẹp nht.


Read more...
 

BÌNH PHÚ –MIỀN ĐẤT YÊU THƯƠNG

E-mail Print PDF
There are no translations available.

 

 

 

Khu du lịch sinh thái Hầm Hô tọa lạc tại xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, cách thành phố Qui Nhơn 50km về phía Tây Bắc, cách Bảo Tàng Quang Trung 5km. Là một điểm tham quan lý tưởng không thể bỏ qua của du khách khi đến với quê hương Bình Định, miền đất địa linh nhân kiệt. Giữa ngút ngàn của rừng xanh dưới chân dãy Trường Sơn hùng vĩ. Hầm Hô một Danh Thắng thiên nhiên tuyệt mỹ, một điều kỳ diệu của tạo hóa với khúc sông Trời Lấp, với Hòn Chuông, Hòn Bóng, với Đá Thành, Bàn Cờ Tiên, Dấu Chân Khổng Lồ và một hệ sinh thái rừng đa dạng.

 

Read more...
 

LAND TOUR ĐẮK LẮK – ĐÀ LẠT

E-mail Print PDF
There are no translations available.

 

 

 

Tây Nguyên với bạt ngàn rừng nguyên sinh phủ bóng, những đồi càfê trải dài tít tắp. Nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách qua men vị cay nồng của rượu cần say sưa trong vũ điệu cồng chiêng, cưỡi voi dạo chơi, khám phá nét độc đáo của ngôi nhà làm bằng gỗ những câu chuyện về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng,....Tất cả làm nên sự linh thiêng hùng tráng của đất và người Tây Nguyên khiến cho du khách càng thêm lưu luyến mỗi khi bước chân về.

 

Read more...
 

TÂY NGUYÊN HUYỀN THOẠI

E-mail Print PDF
User Rating: / 1
PoorBest 
There are no translations available.

 

 

 

DakLak với bạt ngàn rừng nguyên sinh phủ bóng, những đồi càfê trải dài tít tắp. Nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách qua men vị cay nồng của rượu cần say sưa trong vũ điệu cồng chiêng, cưỡi voi dạo chơi, khám phá nét độc đáo của ngôi nhà làm bằng gỗ những câu chuyện về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng ....Tất cả làm nên sự linh thiêng hùng tráng của đất và người DakLak khiến cho du khách càng thêm lưu luyến mỗi khi bước chân về.

 

Read more...
 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 5

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Banner

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Services

Have you ever been?Explore Tours in Vietnam