Khám Phá Miền Bắc

Chinh phục đỉnh Phan - Si- Păng

Email In PDF.

ĐỈNH PHAN-XI-PĂNG - NÓC NHÀ VIỆT NAM

Phan-Si-Păng nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn, theo tiếng địa phương là Hua-Si-Pan, có nghĩa phiến đá khổng lồ chênh vênh. Phan-Si-Păng với đỉnh cao 3143m là ngọn núi cao nhất Việt Nam và của cả Đông Dương.

Trước kia từ Sapa lên đỉnh Phanxipăng và quay trở về mất khoảng 5-6 ngày. Hiện nay, thời gian tổng cộng của chuyến leo núi chỉ còn 3 ngày, thậm chí 2 ngày hoặc với những người thành thạo và sức khỏe tốt thì có thể thực hiện trong một ngày.

Đọc thêm...
 

Sapa bằng tàu tập doàn Victoria

Email In PDF.

Đoàn tàu du lịch khách sạn Hà Nội - Lào Cai

Tập đoàn Victoria Hotels & Resorts vừa ký tiếp hợp đồng thuê toa xe với Công ty Vận tải hành khách đường sắt Hà Nội trong bảy năm để đưa khách đến du lịch Sa Pa.

Victoria Hotels & Resorts sẽ đầu tư khoảng 1 triệu USD cải tạo năm toa tàu, trong đó bốn toa khách và một toa nhà hàng, mỗi toa có bảy khoang, mỗi khoang bốn giường được lắp đặt trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn châu Âu, tiện nghi như khách sạn 4 sao.

Theo Tập đoàn Victoria, sẽ có hai đoàn tàu chạy song song đảm bảo mỗi ngày trong tuần có tàu đi lại trên lộ trình Hà Nội - Lào Cai và ngược lại.

Đọc thêm...
 

Du lịch SaPa bằng tầu

Email In PDF.

Du lịch SaPa bằng tầu
Thời gian : 2 ngày / 3 đêm - Khởi hành HÀNG NGÀY

Sa Pa (Lào Cai) là thị trấn nghỉ mát thuộc tỉnh Lào Cai ở độ cao 1600 m so với mặt biển, có khí hậu ôn đới, nhiệt độ trung bình từ 15 đến 18 độ C, quanh năm mát mẻ, mùa đông có tuyết nhẹ. Từ những năm đầu thế kỷ người Pháp đã tìm thấy sức hấp dẫn của Sa Pa về cảnh quan, khí hậu và nguồn nước.... vì thế du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc Pháp của hơn 200 biệt thự nghỉ má. Sa Pa, một địa danh nguyên sơ với làng bản của các dân tộc ít người như H’Mông, Dao, Tày, Xá Phó... với Thác Bạc, cổng Trời, cầu Mây, hang Gió, núi Hàm Rồng... xứng đáng là một nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người dân miền núi.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Hạ Long ngủ đêm trên Vịnh

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hà Nội - Hạ Long ngủ đêm trên Vịnh - )
(Chương trình du lịch 2 ngày; 3 ngày - khởi hành HÀNG NGÀY)

Tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long kéo dài 2 ngày 1 đêm, với lịch trình tham quan các tuyến điểm nổi tiếng nhất hiện nay như động Thiên Cung, hòn Gà Chọi, Mê Cung - hang Sửng Sốt - hang Ti Tốp, hang Đầu Gỗ, Bái Tử Long, đảo Ngọc Vừng, đảo Quan Lan... Khi đêm xuống giữa không gian mờ ảo, yên tĩnh, du khách có dịp cùng nhau ăn uống, nhìn ngắm trăng sao. Nhưng "khoái” nhất là những du khách đi "có đôi" vào những đêm trăng sáng, cùng lững lờ trôi trong lòng vịnh...

Đọc thêm...
 
Trang 4 trong tổng số 6 trang.

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality     

     
Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Lastest News

Top views

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam