Home Nội Địa

Du Lịch Nội Địa

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Website www.viettouring.vn do Trung tâm du lịch  quản lý và cập nhật thông tin, đáp ứng đầy đủ nhất, tổng hợp nhất các thông tin về du lịch

Với những ai lần đầu tiên đến với website: www.viettouring.vn quý vị sẽ thấy sự sắp xếp logic chúng tôi tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi tra cứu các chương trình thông tin về du lịch cũng như các chương trình du lịch nội địa.


Nơi đây là sự tập trung tất cả các thông tin về du lịch của các công ty du lịch ( Thông tin tour, công ty du lịch, công ty vận chuyển, các dịch vụ kèm theo ….(nhà hàng, khách sạn), thủ tục giấy tờ, cẩm nang du lịch)

Cung cấp danh sách các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn …) đa dạng phong phú theo từng tỉnh thành, và từng lĩnh vực. Bạn có thể tìm những nhà hàng, khách sạn từ 1 sao đến 5 sao thuộc tất cả các tỉnh thành mà bạn chọn.

Thông tin về các dịch vụ đi kèm đầy đủ và phong phú. Bạn có thể thấy tất cả các thông tin từ tin tức, dịch vụ, sản phẩm mà công ty đó hiện đang có. Đây là điểm nổi bật hơn so với các trang web về du lịch khác, chúng tôi chú tâm thể hiện các thông tin chi tiết hơn là chỉ đơn giản liệt kê danh sách các khách sạn, cung cấp thêm phần điện thọai, địa chỉ, phần giới thiệu sơ lược.

Giao diện trực quan giúp người dùng nhanh chóng tìm được những thông tin về tour, các tuyến điểm du lịch mà mình cần đến thông qua bản đồ du lịch nằm ngay trang chủ .

Ngoài ra chúng tôi còn đưa các tính năng ưu điểm lên từng modules :

  • Liệt kê tất cả các tour của tất cả các công ty du lịch (phân thành từng lọai tour, nhóm tour), giúp người dùng có nhiều lựa chọn
  • Hành trình tour được thể hiện 1 cách chi tiết tại mỗi hành trình bạn có thể biết được lịch trình của hành trình đó.
  • Phần chi tiết tour có phần phản hồi tour giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về tour mình sắp chọn, cũng như thể hiện những đánh giá về tour.

Hãy đến với Viettouring để cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệp

 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam