Home Tourism information Vietnam tour news Vịnh Hạ Long ở Tuyên Quang

Vịnh Hạ Long ở Tuyên Quang

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 
There are no translations available.

Lòng hồ thủy điện huyện Lâm Bình và huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang gần đây trở thành một điểm du lịch sinh thái rất được yêu thích do nơi đây được ví như một "Vịnh Hạ Long" giữa tỉnh Tuyên Quang với khung cảnh những núi đá vôi nguyên sinh giữa làn nước xanh biếc, như tạo nên bức tranh sơn thủy trong suốt của thiên nhiên nguyên thủy.

 

Với mặt nước lòng hồ thủy điện Tuyên Quang trên 3.500ha, lòng hồ thủy điện trải rộng trên các huyện Na Hang, Lâm Bình, nơi lưu giữ rất nhiều phong cảnh đẹp, hoang sơ. Đi dọc lòng hồ ngắm danh thắng 99 ngọn núi, thác Nặm Me và những Hòn Cọc Vài, thác Khuổi Slung, động Song Long, hang Phia Vài, xưởng Quân khí H52, huyện vùng sâu Lâm Bình của Tuyên Quang đang trở thành điểm đến của du khách trong ngoài nước.

Để đi hết lòng hồ cần khoảng 3 - 4 giờ đồng hồ, song để khám phá vẻ đẹp của một "Hạ Long giữa Tuyên Quang) du khách thường dành cả ngày để phiêu du với cảnh đẹp Lâm Bình.

Khách được phục vụ cơm trưa trên lòng hồ với những món ăn dân giã của núi rừng

Du khách lội suối, thăm những thác nước nhiều tầng.

Nhiều hang động đang được khám phá và sẽ đưa vào khai thác. Trong hang đá đã tìm thấy bộ di cốt người nguyên thủy bán hóa thạch và hàng nghìn công cụ lao động có niên đại cùng thời văn hóa Hòa Bình 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality     

     
Banner

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Services

Lastest News

Top views

Have you ever been?Explore Tours in Vietnam