Home Dịch Vụ Xe Bus Tp Hồ chí Minh- Campuchia

Xe Bus liên vận Tp Hồ chí Minh- Campuchia

Email In PDF.
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Tuyến liên vận quốc tế
TP. HCM - PHNOMPENH (Campuchia)

 

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có 2 đơn vị kinh doanh dịch vụ xe Open Bus tuyến liên vận Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ đô Phnom Penh (Căm Phu chia) đáng tin cậy là công ty Sapaco Tourist và công ty Mai Linh Tourist

1. Sapaco Tourist

Xí nghiệp dịch vụ vận tải viết tắt là Sapaco Tourist là đơn vị trực thuộc Công ty Xe khách Sài Gòn. Sapaco Tourist với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đang phục vụ tuyến liên vận Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ đô Phnom Penh tổ chức mỗi ngày một chuyến bằng loại xe Mercedes-Benz đời 2004.

Lịch trình xe

Ghi chú: Giá vé thực tế có thể thay đổi theo từng thời điểm trong năm

 

Chi tiết TP. HCM - Thủ đô PHNOMPENH Thủ đô PHNOMPENH - TP. HCM
Giờ khởi hành 6h30 - 8h00 - 9h00 - 11h00 6h30 - 8h00 - 9h00 - 11h00
Giá vé 190.000đ/HK/ lượt (tại Việt Nam) 12USD/HK/ lượt (tại Campuchia)

 

  • Mỗi ngày một chuyến, hoạt động suốt tuần.
  • Phục vụ xe đời mới, máy lạnh.
  • Hướng dẫn và làm các thủ tục cấp passport và visa.

 

Liên hệ

 

Công ty TNHH một thành viên Xe khách Sài Gòn
Địa chỉ: 131 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: http://www.satranco.com.vn/
Phòng Kế hoạch Đầu tư
Điện thoại: (08). 914. 4010 - (08). 822. 2531 (16)
Fax: (84.8). 914. 4010
Email:
Văn phòng Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: 500 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08). 832. 2038
Fax: (84.8). 834. 1549
Email:
Văn phòng Phạm Ngũ Lão - PHÒNG BÁN VÉ
Địa chỉ: 309 Phạm Ngũ Lão, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08). 920. 3623
Fax: (84.8). 920. 3624
Email:

 


2. Mai Linh Tourist

Ngày 18.3, tại Siem Riep, Cty CP Mai Linh đã tổ chức khai trương văn phòng Mai Linh Siem Riep (địa chỉ Watbo-near Post Office) và chính thức mở tuyến vận tải hành khách liên vận quốc tế du lịch TPHCM - Phnom Penh-Siem Riep và ngược lại. Với các dòng xe hiện đại Mercedes Sprinter 16 chỗ, Hyundai County 30 chỗ, Aero Space 45 chỗ... Giá vé là 18 đôla/ vé cho cả chặng (bao gồm một suất ăn miễn phí + nước tinh khiết + khăn lạnh, không gồm phí visa), bước đầu có 1 chuyến/ ngày vào 7 giờ sáng mỗi ngày. Trong thời gian 1 tháng khai trương (từ 18.3 đến 18.4), Cty có chương trình khuyến mãi, giá vé chỉ còn 15 đôla/vé

Để biêt thêm thông tin vui lòng truy cập Website: http://www.mailinh.vn/

SAPACO TOURIST

Từ những năm cuối của thập niên 80, được sự chấp thuận của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ của Hoàng Gia Campuchia, cùng các cấp lãnh đạo Tp Hồ Chí Minh đồng chấp thuận mở tuyến liên vận quốc tế.

 

Căn cứ Quyết định số 24 của Hội đồng Bộ trưởng Campuchia ngày 26/06/1987, cho phép Xí nghiệp đường bộ Đô thành Phnompenh đối lưu vận tải hành khách với công ty xe Du lịch Tp HCM (nay là Cty TNHH Một Thành Viên Xe Khách Sài Gòn) Sapaco Tourist, với chức năng nhiệm vụ vận tải hành khách qua lại tham quan, du lịch, học tập, chữa bệnh…trên tuyến đường liên vận Quốc tế TP HCM – Thủ Đô Phnompenh, thông qua cặp cửa khẩu Mộc Bài – Bavet.

Bước đầu chỉ có các chuyên gia Việt Nam sang công tác và bộ đội Việt Nam về nước. Tình trạng đường xá xuống cấp, phương tiện còn lạc hậu.

Đến năm 2000, lãnh đạo các cấp Tp HCM và lãnh đạo Đô Thành Phnompenh tiếp tục ký kết bản thỏa thuận và chỉ đạo cho Công ty Xe Khách Sài Gòn Sapaco Tourist thực hiện nhiệm vụ mới và phát triển trên mọi lãnh vực vận tải, du lịch trên tuyến đường nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho nhân dân kiều bào về thăm quê hương. Nhân dân hai nước dễ dàng thuận lợi giao lưu văn hoá, kinh tế và du lịch…

Tuyến liên vận Quốc tế Tp HCM – Thủ đô Phnompenh đã hoạt động trên 20 năm qua, từng bước đã khẳng định và phát triển không ngừng trên con đường Xuyên Á đã được hoàn thành.

Cuối tháng 09/2006, cột mốc biên giới đã chính thức được 2 Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Cambodia công nhận. Đồng thời lễ thông xe đã công bố qua lại cặp cửa khẩu Mộc Bài – Bavet.

 

Sapaco Tourist thuộc công ty xe khách Sài Gòn là đơn vị duy nhất tiếp thu truyền thống khai sơn phá thạch đó. Để thay mặt cho cả nước Việt Nam nối nhịp cầu hữu nghị quan trọng này, với những chiếc xe tiện nghi an toàn, nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Với những năm tháng nỗ lực không ngừng, từng bước Sapaco Tourist đã khẳng định đúng hướng mục tiêu của lãnh đạo Thành phố đề ra.Nhiều khách quốc tế đến Thủ đô Phnompenh – Siemreap, điểm xuất phát cũng từ Sapaco tourist chỉ cần 06 tiếng đồng hồ là tới Phnompenh và 10 tiếng là tới Siemreap. Đất nước chùa Tháp hiền hoà, xinh đẹp, quí khách sẽ diện kiến tượng đài Độc Lập, tham quan chùa Vàng – chùa Bạc, Hoàng Cung. Hơn thế nữa với những chuyến xe open bus đời mới, tiện nghi, hiện đại đưa quí khách đến tham quan du lịch. Khám phá kỳ quan thế giới ANGKOR WAT – ANGKOR THOM, là điểm tham quan du lịch thuộc tỉnh Siemreap, mà người dân Campuchia tự hào hãnh diện. Những đền đài cổ tích, huyền bí được xây dựng từ thế kỷ IX đến thế kỷ XII. Với những bàn tay nghệ nhân điêu khắc củ

 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Dịch Vụ

Bạn Đến Chưa ?Explore Tours in Vietnam