Home Quốc Tế

Hộ chiếu - Visa

Email In PDF.
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Hộ chiếu - Visa: Bảng giá dịch vụ

1. Đối với người Việt Nam muốn làm Hộ CHiếu

Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMTND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai (trừ những trường hợp đặc biệt). Nếu đã có thông tin đầy đủ, khách hàng chỉ mất một buổi sáng là có thể làm xong (lấy được giấy hẹn). Một điều lưu ý là mỗi ngày cơ quan công an chỉ tiếp nhận khoảng 100 - 200 quyển Hộ Chiếu nên kinh nghiệm cá nhân là quý khách nên đến sớm (trước 7h30) để đăng ký và giữ chỗ, nếu đến muộn quý khách lại phải chờ tới ngày hôm sau. Thông thường thời gian trả hộ chiếu là khoảng 3 tuần (20 ngày) sau khi nhận được giấy hẹn, nếu muốn lấy nhanh hơn (vì lý do cá nhân nào đó) quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  (tất nhiên là quý khách sẽ phải trả phí dịch vụ) và xin VISA tới một nước thứ hai:

Về việc xin VISA ra nước ngoài: Hiện nay một số nước đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN, SINGAPORE.... với các nước khác chúng tôi có thể giúp quý khách xin VISA theo bảng giá dịch vụ ở dưới (tuy nhiên đối với một số nước sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt). Vui lòng liên hệ để biêt chi tiết

2. Đối với người nước ngoài/ Việt Kiều muốn xin VISA vào Việt nam, đang ở Việt Nam muốn gia hạn VISA hoặc từ Việt nam muốn xin VISA để tới một nước thứ 3 vui lòng xem hướng dẫn bên dưới đây:

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ:

1. MIỄN VISA:
Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.

2. XIN VISA TỪ NƯỚC SỞ TẠI
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Viettouring có thể giúp quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Không bao gồm: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí cấp visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại, và chi phí này không giống nhau ở những nước khác nhau.

3. XIN VISA TẠI CỬA KHẨU - HAY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHẤT VÌ TÍNH THUẬN TIỆN CỦA LOẠI HÌNH DỊCH VỤ NÀY
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, Viettouring cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản SCAN hộ chiếu của QUÝ KHÁCH và mức lệ phí khoảng 30USD) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.

4. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯ CHẤP THUẬN VISA
Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây trước khi đăng ký xin Thư chấp thuận Visa với chúng tôi.

Nếu đồng ý làm visa, quý khách email cho chúng tôi yêu cầu để nhận mẫu mẫu form sẵn, gởi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong vòng 24 giờ.

 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

Vn Hospitality



     

     




Bảng quảng cáo

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066
Jimmy

Viettouring

Viettouring Live Support

Dịch Vụ





Lastest News

Top views

Bạn Đến Chưa ?



Explore Tours in Vietnam